GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

I. Cơ sở vật chất:
– Toàn bộ trường được giám sát bởi hệ thống Camera Internet 24h/24h trực tuyến, tạo điều kiện cho Quý phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé ở trường mọi lúc, mọi nơi thông qua máy PC,Mobilephone vv…
– Trường học thoáng mát rộng rãi , yên tĩnh ,trang thiết bị nội thất,màu sắc và ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Có sân chơi ngoài trời được trang bị cầu trượt, nhà bóng , thú nhún ,trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu , đồ dùng học tập đều của các hãng có thương hiệu không gây độc hại cho trẻ, đáp ứng yêu cầu học tập , vui chơi và sinh hoạt của trẻ.
– Phòng học thông thoáng được lát gỗ công nghiệp cao cấp, thiết bị vệ sinh phù hợp với lứa tuổi, trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, Tivi màu màn hình LCD 32’’,loa âm trần với âm thanh đủ tiêu chuẩn không gây dội âm cho tai trẻ,tiêu âm lên trần kỹ thuật
– Môi trường chăm sóc nuôi dưỡng an toàn , học sinh được đảm bảo sức khỏe để học tập và rèn luyện với các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng , an toàn thực phẩm và thời gian biểu khoa học giúp trẻ phát triển hài hòa cân đối cả về thể chất lẫn tâm hồn .
– Hệ thống lớp học đạt tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại thân thiện với trẻ.
– Hệ thống sân chơi được thiết kế đẹp , gần gũi với thiên nhiên , thân thiện với thế giới trẻ thơ , các khu vui chơi là một lâu đài để trẻ em khám phá , có bể bóng để hoạt động trải nghiệm .
– Thiết lập đường dây nóng để phụ huynh có thể liên lạc , phản ánh , góp ý trực tiếp với nhà trường giúp cho nhà trường phát triển bền vững .
– Xây dựng hệ thống phát triển mầm non và kiểm định chất lượng giáo dục mầm non .

II. Nội dung học :
* Chương trình của trường mầm non Hà Anh được xây dựng dựa trên chương trình khung mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhằm đạt được những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ.
* Chương trình đề ra nguyên tắc cơ bản về chất lượng giáo dục mầm non đó là : -Tiếp cận tổng thể với sự phát triển của trẻ
– Học tập tích cực .
– Trẻ em là người học tích cực .
– Người lớn luôn hỗ trợ việc học của trẻ em .
– Chơi là một phương tiện cho học tập .

III. Mục tiêu của trường mầm non Hà Anh:
– Cung cấp một chương trình giáo dục có chất lượng cao.
– Hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình.
– Giúp trẻ tiếp thu kiến thức và tư duy sáng tạo
– Phát huy những năng khiếu , kỹ năng sẵn có ở trẻ.
-Trẻ mạnh dạn ,tự tin , năng động sáng tạo đủ năng lực hội nhập Quốc tế.

IV. Những kết quả mong đợi ở trẻ :
– Trẻ hiểu , biết được cái gì đúng , cái gì sai .
– Có thể làm việc theo nhóm .
– Biết chia sẻ và giúp đỡ người khác .
– Biết quan hệ , giao tiếp với bạn bè và người lớn .
– Hình thành những thói quen tốt và có lợi cho sức khỏe .
– Yêu thương và tôn trọng người khác .
– Phát triển kỹ năng nghe , nói .Biết lắng nghe và nói cho người khác hiểu .
– Hài lòng và tự hào về bản thân mình.
– Phát triển sự phối hợp và các kỹ năng vận động .
– Ham hiểu biết và có khả năng tìm tòi khám phá.
– Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phê phán.
– Yêu gia đình , bạn bè , cô giáo và trường học. Thích đi học .

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO HÀ ANH
Địa chỉ : Số 38, ngách 29/78, Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, TP Hà Nội